Trang chủ

Giới thiệu

Gym Bodyfit

Dịch vụ giảm cân

HLV cá nhân

Dịch vụ tăng cân

Tư vấn dinh dưỡng

Liên hệ

Bodyfit top 10 thương hiệu Asean Brands Award 2020

Trung Tâm Thể Dục Thể Hình Fitness & Yoga BODYFIT - Nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện của bạn.

Ngày 05/12/2020 vừa qua, Trung Tâm Thể Dục Thể Hình FITNESS & YOGA BODYFIT được vinh danh trong buổi lễ công bố “Thương hiệu Mạnh ASEAN 2020 – ASEAN Brands Award 2020” do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á AIPA tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình TP.HCM

1. BODYFIT top 10 thương hiệu Asean Brands Award 2020


Ông Võ Minh Mỹ, đại diện Trung tâm Thể dục Thể hình FITNESS & YOGA BODYFIT nhận Chứng nhận và Biểu trưng Cúp vàng tại chương trình Chương trình truyền thông và tôn vinh “Thương hiệu Mạnh ASEAN 2020” được Trung tâm Nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức thường niên hàng năm tại các nước Đông Nam Á nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu chất lượng, uy tín, dẫn đầu Việt Nam và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước và khu vực ASEAN.

Để đạt được danh hiệu đáng tự hào này, Trung tâm Thể dục Thể hình FITNESS & YOGA BODYFIT đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về năng lực, chất lượng, hiệu quả đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước và khu vực ASEAN.

 Tham dự Buổi lễ công bố “Thương hiệu Mạnh ASEAN 2020 – Asean Brands Award 2020” lần này, ông Võ Minh Mỹ, Giám đốc Trung tâm BODYFIT tự hào vì đã nhận được giải thưởng “ TOP 10 – THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020” từ Ban tổ chức. 


Trung Tâm Thể Dục Thể Hình FITNESS & YOGA BODYFIT với hơn 10 năm trong lĩnh vực sức khỏe làm đẹp, cũng là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực Đào Tạo ra Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp về ngành Thể Hình, Fitnsess, Yoga, Group X …

Với hệ thống rộng khắp, phòng tập hiện đại, được trang bị các thiết bị đẳng cấp, cùng với đội ngũ Giảng viên, Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng có những kiến thức bổ ích về thay đổi hình thể và có những giây phút thư giản thoải mái tại hệ thống BODYFIT.

Bên cạnh đó BODYFIT cũng là nơi cung ứng ra các Huấn luyện viên Thể Hình - Fitness - Yoga đạt chất lượng uy tín khắp cả nước nhằm mang lại các giá trị nhằm khẳng định thương hiệu đến với tất cả mọi người. Luôn hoạt động với phương châm TẬN TÂM - UY TÍN - SÁNG TẠO – TIÊN PHONG. “BODYFIT” luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các chương trình đào tạo huấn luyện tốt nhất và hoàn hảo nhất.

TIN TỨC LIÊN QUAN