Trang chủ

Giới thiệu

Gym Bodyfit

Dịch vụ giảm cân

HLV cá nhân

Dịch vụ tăng cân

Tư vấn dinh dưỡng

Liên hệ

Tập vật lý trị liệu

0/5 (0 votes)
- 8

Trung tâm thể hình Bodyfit chúng tôi không chỉ giúp bạn tăng cường sức khỏe, duy trì vóc dáng để có một thân hình lý tưởng mà còn đưa ra một số bài tập trong phương pháp vất lý trị liệu điều trị các bệnh về xương khớp, tim mạch, tiểu đường…

Vật lý trị liệu

Thể dục là yếu tố quan trọng trong phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm (cột sống cổ và thắt lưng). Đóng vai trò chủ động trong quá trình hồi phục của mình bằng những hoạt động thể thao sẽ làm giảm đau và giúp bảo đảm cho lưng của bạn được khỏe mạnh lâu dài.

1. Phương pháp trị liệu

Đặc biệt, với chương trình này người tập sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn các bài tập kéo giãn cột sống để tạo thuận lợi cho đĩa đệm trở về vị trí cũ, các bài tập mạnh vào cơ lưng, cơ bụng để giữ vững cột sống.

Các bại tập kéo giãn cột sống

Thoát vị đĩa đệm là một dạng bệnh thường gặp ở cột sống, nguyên nhân thường do các đĩa đệm bị thoái hóa ở tuổi trung niên (30-50 tuổi).

Huấn luyện viên chuyên nghiệp

Ngày nay thoát vị đĩa đệm còn xảy ra ở lứa tuổi rất trẻ do sinh hoạt lao động, sai tư thế khi làm việc (thường gặp ở nhân viên văn phòng), ..Hãy tham gia tập luyện cùng đội ngũ HLV Bodyfit.

>> Quý khách xem thêm: Tập kickboxing

BÀI VIẾT LIÊN QUAN