Trang chủ

Giới thiệu

Gym Bodyfit

Dịch vụ giảm cân

HLV cá nhân

Dịch vụ tăng cân

Tư vấn dinh dưỡng

Liên hệ

Tập luyện võ thuật

0.0/5 (1 votes)
- 1

Bộ môn võ thuật tự vệ không chỉ giúp bạn phòng thủ, bảo vệ bản thân khi bị tấn công còn có tác dụng trong việc giảm cân và tăng độ dẻo dai của cơ thể cũng như phòng tránh một số bệnh tật, đặc biệt giúp bạn phản ứng nhanh nhẹn hơn.

Tập luyện võ thuật tự vệ

1. Tập luyện võ thuật

Khi tham gia chương trình võ thuật tự vệ của trung tâm thể hình Bodyfit bạn sẽ được đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn từ những động tác phòng vệ kết hợp với tấn công từ dễ đến khó, đồng thời nâng cấp độ từ thấp đến cao phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi.

Nâng cao kỹ năng phản xạ

Đầu tiên khi tham gia môn võ thuật tư vệ huấn luyện viên sẽ hướng dẫn về lý thuyết cho các bạn làm quen với các động tác khởi động và các thế phòng thủ đơn giản dễ thực hiện để giúp cơ thể thích nghi với quá trình tập luyện.

Tập võ thuật nâng cao sức khỏe

Học viên được bắt đầu làm quen với các thế đỡ và đánh phản công do huấn luyện viên đưa ra. Huấn luyện viên là người sẽ theo sát và hướng dẫn các bạn về thế đỡ và đánh trả khi đối phương tấn công bằng hung khí trong môn võ thuật tự vệ này. Mọi thông tin liên hệ phòng tập võ thuật tại trung tâm thể dục thể hình BODYFIT.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN