Nữ sau sinh nên tập gym hay yoga?

Sau sinh các mẹ thường có thần hình và vóc dáng không còn được như xưa nữa. Vậy làm sau lấy lại vóc dáng, lấy lại thân hình thon gọn? Nữ sau sinh nên tập yoga hay Gym?

Sau sinh, vóc dáng của người mẹ không còn được hoàn hảo như xưa. Nhiều người tăng cân nhanh chóng, thân hình xuề xòa, không còn thon gọn nữa. Vậy để lấy lại được vóc dáng của mình, phụ nữ sau sinh nên tập gym hay yoga?

Sau sinh bao lâu có thể tập gym, tập yoga: Sau khi sinh, nhiều mẹ rất muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng của mình. Tuy nhiên, không thể mạo hiểm để thực hiện những bài tập bởi cơ thể lúc đó đang còn yếu. Vậy, khi nào thì có thể tập gym, yoga?

Tập gym giúp lấy lại vóc dáng nhanh chóng hơn

Đối với những mẹ sinh thường, khoảng 2 tháng sau khi sinh có thể thực hiện được những bài tập đơn giản, nhẹ nhàng để giúp giãn gân cốt và các cơ bắp được hoạt động. Không nên quá sức, những bài tập nhẹ như yoga có thể giúp các mẹ từ từ lấy lại vóc dáng của mình. Dần dần theo thời gian có thể tăng cường độ và độ khó của các bài tập lên để giảm cân nhanh hơn.

Đối với những mẹ sinh mổ, lúc này cơ thể vẫn còn yếu, vì vậy khoảng 4 tháng sau khi sinh mới có thể thực hiện giảm cân từ những bài tập đơn giản. Cường độ tăng dần theo sau đó tùy vào sức chịu đựng của bản thân.

Phụ nữ sau sinh nên tập gym hay yoga?: Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều người khi muốn giảm cân sau sinh. Tập gym giúp cơ thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng nhanh hơn, còn yoga mất nhiều thời gian hơn, tuy nhiên những bài tập nhẹ nhàng giúp tinh thần có thể được thư giãn hơn.

Tập yoga giúp tinh thần sảng khoái hơn, giảm căng thẳng, mệt mỏi

Nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng sau sinh, nên đến phòng tập gym để được huấn luyện viên tư vấn kỹ hơn về chế độ tập luyện cũng như chế độ ăn uống để giảm cân. Tập gym có thể khiến bạn mệt hơn sau khi tập, nhưng bù lại bạn có được cơ bắp săn chắc hơn, đạt được cân nặng mong muốn trong thời gian ngắn hơn.

Nếu bạn chọn yoga, những căng thẳng, stress sau sinh sẽ được giảm bớt thông qua những bài tập nhẹ nhàng. Tuy mất nhiều thời gian hơn nhưng tinh thần bạn luôn được thoải mái nhất bởi yoga tập trung vào tinh thần nhiều hơn là thể chất. Yoga làm linh hoạt xương khớp và trẻ hóa tâm trí, đồng thời sẽ giúp bạn tràn năng lượng sau mỗi lần tập. Đây là bộ môn thích hợp cho nhiều bà mẹ sau khi sinh xong, vừa có thể giúp thoải mái, vừa giúp giảm cân.

Câu hỏi phụ nữ sau sinh nên tập gym hay yoga sẽ có câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu của những bà mẹ sau sinh. Tuy nhiên, chỉ tập thôi chưa đủ, cần kết hợp với chế độ ăn uống để đạt được mục tiêu tốt nhất.

Trên đây là những thông tin để bạn có thể biết phụ nữ sau sinh nên tập gym hay yoga. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với Body Fit để có thể nhận được những tư vấn về giảm cân, tập luyện cũng như hỗ trợ những bài tập phù hợp nhất.

Trong đó, Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay. Bằng các bài tập Yoga giảm cân cho nữ khoa học, kết hợp với các thiết bị tập luyện hiện đại giúp bạn có được những bài tập khoa học mang lại hiệu quả trong quá trình giảm cân hoặc giữ dáng éo thon.

Các bạn có thể tham khảo các địa chỉ tập luyện tại: phòng tập gym quận 3, phòng tập gym quận 7, phòng tập gym quận phú nhuận, phòng tập gym quận tân bình thuộc hệ thống phòng tập bodyfit.

Phòng tập gym Bodyfit được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại và cùng với đội ngũ hlv chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Bạn liên hệ phòng tập gym Bodyfit để được tư vấn hãy gọi ngay hotline: 0937 87 87 87 – 0937 870 870  Facebook: www.facebook.com/pages/Bodyfit

Email: info@bodyfit.com.vn.

www.bodyfit.vn


Các dịch vụ Gym&Yoga

*** Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín và chất lượng tại tphcm ***

Phòng tập gym { Đẳng Cấp} cho Nam và Nữ có huấn luyện viên

***Giới thiệu các phòng tập gym được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất tại tphcm. Hệ thống phòng tập gym {BODYFIT}quận 3, quận 7, quận Tân Bình và Quận Phú Nhuận***