Nên tập giảm cân ở đâu tại Tp.HCM

Tham gia Phòng tập gym giúp các chị em có được thân hình đẹp và đầy quyến rũ.

Giảm cân, thừa cân hay béo phì là một trong những nguyên nhân khiến bạn trở nên mất tự tin. Vì vậy các chị em muốn làm đẹp, giảm cân và muốn có một vòng eo thon gọn hãy đến phòng tập gym giảm cân cho nữ. Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit là nơi lý tưởng cho bạn tham gia tập luyện chỉ trong khoản thời trang 6-8 tuần bạn sẽ có được thân hình eo thon chuẩn body mà mình mơ ước.

Hệ thống phòng tập gym Bodyfit được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất. Cùng với các huấn luyện viên(PT) chuyên nghiệp sẽ giúp các chị có được các buổi tập chất lượng nhất.

Tập luyện đúng phương pháp kết hợp với chế độ ăn hợp lý theo giáo án huấn luyện viên đưa ra. Bạn sẽ có được cở thể khỏe mạnh và đầy quyến rũ.

Bạn nên dành thời gian bao lâu tại phòng tập gym?

Theo kinh nghiệm huấn luyện và đạo tạo về thể lực sức khỏe chúng tôi khuyên bạn nên dành 60-90 phút mỗi ngày tham gia phòng tập gym Bodyfit. Có nhiều ý kiến cho rằng nên tập càng lâu sẽ tốt đây là ý kiến sai. Vì vậy các bạn hãy cố gắng tập luyện tại phòng tập theo hướng dẫn của các huấn luyện viên.

Hệ thống phòng tập gym Bodyfit có rất nhiều bộ  môn để cho bạn tham gia tập luyện theo mong muốn của mình như: Bộ môn Yoga, Pilates, Dance, Aerobic, Kickboxing, Võ Thuật tự vệ, crossfit, hay các chương trình giảm cân cho phụ nữ sau sinh, giảm cân cho trẻ béo phì, phòng tập duy trì vóc dáng…..

Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay nhiều chương trình khuyến mãi đang chờ bạn.

Email: info@bodyfit.com.vn

Hotline: 0937.870.870 hoặc 0937.87.87.87

Website: http://www.bodyfit.com.vn 


Các dịch vụ Gym&Yoga

*** Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín và chất lượng tại tphcm ***

Phòng tập gym { Đẳng Cấp} cho Nam và Nữ có huấn luyện viên

***Giới thiệu các phòng tập gym được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất tại tphcm. Hệ thống phòng tập gym {BODYFIT}quận 3, quận 7, quận Tân Bình và Quận Phú Nhuận***