Nên cho trẻ tập giảm cân ở đâu tphcm?

Nhiều phụ huynh cho biết muốn có nhu cầu cho con em mình đi tập giảm cân nhưng lại không biết địa chỉ tập ở đâu? Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, hãy cho con em mình đến với trung tâm thể dục thể hình BODYFIT để luyện tập.

Trung tâm thể dục thể hình và chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay tại tphcm. Bodyfit với hệ thống phòng tập tại nhiều quận trong nội thành, cùng với hệ thống được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất.

BODYFIT là trung tâm thể dục thể hình tốt nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh

BODYFIT là một trong những trung tâm thể dục thể hình tốt nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại các phòng tập có nhiều bộ môn sẽ giúp cho người tập có thể chọn lựa được bộ môn thích hợp để luyện tập. Trung tâm có những gói dịch vụ hiệu quả và chuyên nghiệp. Các bạn có thể chọn cho con em mình chế độ luyện tập dài hạn hoặc ngắn hạn tùy theo thời gian lựa chọn.

Những dịch vụ hiện trung tâm đang cung cấp như: Yoga, Gym, Pilates, Kickboxing, Dance, gói giảm cân nhanh, dịch vụ tăng cân hoặc giảm cân cho trẻ béo phì, giảm cân cho phụ nữ. Tại trung tâm thì những người luyện tập sẽ được tập cùng với những huấn luyện viên có tiếng trong và ngoài nước.

Tập kickboxing giúp trẻ giảm cân nhanh

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp: Đội ngũ huấn luyện viên là một trong những yếu tố giúp cho việc luyện tập của trẻ bài bản và hiệu quả.Những huấn luyện viên tại trung tâm BODYFIT đều là những người chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn tập luyện giúp cho những bài tập trở nên lôi cuốn, hấp dẫn từ đó phát huy tối đa hiệu quả tập luyện cho trẻ.

Hệ thống phòng tập được trang bị đầy đủ các dụng cụ luyện tập

Hệ thống phòng tập sang trọng với đầy đủ tiện nghi: BODYFIT có hệ thống phòng tập sang trọng có đầy đủ các tiện nghi sẽ giúp cho việc luyện tập của những trẻ em trở nên dễ dàng. Những dụng cụ này giúp hỗ trợ tối đa cho các bài tập.

Hiện nay BODY có các địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh như sau:

Địa chỉ quận 3: 145/24 – 26 Nguyễn Thiện Thuật, phương 1, quận 3 thành phố Hồ Chí Minh. Xem Phòng tập gym quận 3

Địa chỉ quận 7: Số 74 đường số 14 KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Xem phòng tập gym quận 7

Địa chỉ quận Tân Bình: Lầu 6 tòa nhà UNIQUE, 91B2 Phạm Văn Hai, phường 3, quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh. Xem Phòng gym quận tân bình

Địa chỉ quận Phú Nhuận: 81 Phan Đình Phùng, phường 17, quận Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh. Xem Phòng gym quận phú nhuận

Nếu bạn có nhu cầu cho trẻ đi tập giảm cân tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy nhanh chóng đến với trung tâm thể dục thể hình BODYFIT.


Các dịch vụ Gym&Yoga

*** Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín và chất lượng tại tphcm ***

Phòng tập gym { Đẳng Cấp} cho Nam và Nữ có huấn luyện viên

***Giới thiệu các phòng tập gym được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất tại tphcm. Hệ thống phòng tập gym {BODYFIT}quận 3, quận 7, quận Tân Bình và Quận Phú Nhuận***