Điểm danh 3 phương pháp giảm cân “hot” nhất ai cũng nên biết

Rất nhiều người đi tìm phương pháp giảm cân tốt nhất tuy nhiên trên thực tế có một số phương pháp giảm cân hiệu quả, giúp sở hữu vóc dáng thon gọn nhanh chóng trở thành xu hướng “hot”. Và đây là 3 phương pháp giảm cân như thế.

Giảm cân theo cách của người Nhật

Giảm cân theo phương pháp MONA

MONA là viết tắt của từ uống nước mật ong ấm. Đây là phương pháp làm đẹp có xuất xứ từ Nhật Bản. Chỉ cần áp dụng theo phương pháp này trong khoảng thời gian 3 ngày, là bạn có thể giảm được 2kg. Tuy nhiên, để giảm cân an toàn và hiệu quả nên thực hiện theo 3 giai đoạn sau đây.

Giai đoạn bắt đầu để chuẩn bị cho cơ thể: Giai đoạn này bạn cần thực hiện trong khoảng từ 2-3 ngày. Vào mỗi buổi sáng bạn pha 20g mật ong cùng với 300ml nước ấm để uống. Đặc biệt khi giảm cân theo phương pháp MONA thì buổi tối cần phải giảm hàm lượng tinh bột xuống bằng cách ăn ít đi.

Giai đoạn xen kẽ: Cần phải áp dụng ít nhất trong vòng 3 ngày. Bằng cách pha 20g mật ong cùng với 300ml nước ấm để uống thay 3 bữa ăn trong một ngày.

Giai đoạn hoàn toàn: Pha 150g mật ong cùng với 110ml nước ấm để uống thay bữa trưa hoặc là bữa tối trong thời gian ít nhất 3 ngày.

Hãy dựa vào thể trạng của cơ thể để lựa chọn giai đoạn xen kẽ và hoàn toàn trong thời gian 2-3 ngày/1 tháng hoặc là 1 tuần/ 1 lần.

Phương pháp giảm cân Detox

Detox giảm cân

Đây là phương pháp giảm cân sử dụng nước uống hoa quả với mục đích làm giảm cơn thèm ăn. Hiện nay, có rất nhiều công thức làm nước uống hoa quả Detox bạn có thể tham khảo công thức làm detox và đây là công thức detox chanh muối giảm cân:

Nguyên liệu:

Chanh: 3 quả chanh xanh hoặc 2 quả chanh vàng.

Muối: 1 thìa café.

Nước ấm: 750ml.

Thực hiện:

Vắt chanh lấy nước cho vào trong nước ấm, rồi thêm muối vào khuấy đều. Chia đều để uống vào 3 buổi trong một ngày.

Phương pháp giảm cân Diet và tập gym

Giảm cân bằng phương pháp tập gym và ăn kiêng

Đây là phương pháp giảm cân bằng chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên, với chế độ ăn kiêng này bạn vẫn cần đến các loại thực phẩm như thịt bò, thịt lợn, thịt gà, thịt vịt, rau xanh, trái cây, trứng cùng các loại hạt và dầu thực vật. Một số thực phẩm cần tránh xa gồm tinh bột như cơm, ngũ cốc, bánh mì, khoai cùng sữa và các chế phẩm làm từ sữa, đồ uống có cồn, có gas và thực phẩm chế biến sẵn.

Bên cạnh quá trình ăn kiêng, các bạn phải kết hợp với tập gym với phương pháp này việc giảm cân của bạn hoàn toàn khỏe mạnh và rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Các bạn có thể tham khảo địa chỉ tập gym tốt nhất hiện  nay tại: phòng tập gym quận 3, phòng tập gym quận 7, phòng tập gym quận tân bìnhphòng tập gym quận phú nhuận thuộc hệ thống phòng tập gym bodyfit.

Và trong quá trình chế biến món ăn nên luộc và hấp để đảm bảo hàm lượng các chất dinh dưỡng được cân bằng.

Trên đây là 3 phương pháp giảm cân hot nhất hiện nay. Cả ba phương pháp này đều rất hiệu quả, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, thể trạng để chọn phương pháp tốt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ THAO BODYFIT

Hotline: 0937 87 87 87 - 0937 870 870

www.bodyfit.vn

 

DỊCH VỤ GYM & YOGA & CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI TPHCM

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ