Single-Right-Sidebar

Nên tập giảm cân ở đâu tại Tp.HCM

Tham gia Phòng tập gym giúp các chị em có được thân hình đẹp và đầy quyến rũ.

Giảm cân, thừa cân hay béo phì là một trong những nguyên nhân khiến bạn trở nên mất tự tin. Vì vậy các chị em muốn làm đẹp, giảm cân và muốn có một vòng eo thon gọn hãy đến phòng tập gym giảm cân cho nữ. Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit là nơi lý tưởng cho bạn tham gia tập luyện chỉ trong khoản thời trang 6-8 tuần bạn sẽ có được thân hình eo thon chuẩn body mà mình mơ ước.

Hệ thống phòng tập gym Bodyfit được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất. Cùng với các huấn luyện viên(PT) chuyên nghiệp sẽ giúp các chị có được các buổi tập chất lượng nhất.

Tập luyện đúng phương pháp kết hợp với chế độ ăn hợp lý theo giáo án huấn luyện viên đưa ra. Bạn sẽ có được cở thể khỏe mạnh và đầy quyến rũ.

Bạn nên dành thời gian bao lâu tại phòng tập gym?

Theo kinh nghiệm huấn luyện và đạo tạo về thể lực sức khỏe chúng tôi khuyên bạn nên dành 60-90 phút mỗi ngày tham gia phòng tập gym Bodyfit. Có nhiều ý kiến cho rằng nên tập càng lâu sẽ tốt đây là ý kiến sai. Vì vậy các bạn hãy cố gắng tập luyện tại phòng tập theo hướng dẫn của các huấn luyện viên.

Hệ thống phòng tập gym Bodyfit có rất nhiều bộ  môn để cho bạn tham gia tập luyện theo mong muốn của mình như: Bộ môn Yoga, Pilates, Dance, Aerobic, Kickboxing, Võ Thuật tự vệ, crossfit, hay các chương trình giảm cân cho phụ nữ sau sinh, giảm cân cho trẻ béo phì, phòng tập duy trì vóc dáng…..

Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay nhiều chương trình khuyến mãi đang chờ bạn.

Email: info@bodyfit.com.vn

Hotline: 0937.870.870 hoặc 0937.87.87.87

Website: http://www.bodyfit.com.vn 

CÁC DỊCH VỤ GYM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI TPHCM

Yoga

Yoga là môn thể thao giúp bạn duy trì và cải thiện vóc dáng. Bodyfit là một trong những địa điểm tập luyện yoga chất lượng nhất tại Tp.HCM.

Pilates

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với dịch vụ tập luyện Pilates. Đây là một trong những bộ môn thể thao được nhiều người ưa thích hiện nay.

Kick boxing

Tập Kickboxing không những giúp bạn nâng cao sức khỏe,  khả năng phòng thủ tự vệ và duy trì vóc dáng. Hãy tham gia phòng tập Bodyfit.

HLV cá nhân

Trung tâm thể dục thể hình và chăm sóc sức khỏe Bodyfit cung cấp và cho thuê huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp nhất tại Tp.HCM.

Crossfit

Trung tâm Bodyfit của chúng tôi không ngừng tìm hiểu và đưa ra những phương pháp, bài tập luyện crossfit mới lạ để phục vụ một cách tốt nhất

Tập luyện võ thuật

Tập luyện võ thuật là một trong những bộ môn ngày nay được nhiều khách hàng chọn lựa với nhiều lợi ích của bộ môn này mang lại tốt cho sức khỏe

Phương pháp trị liệu

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit  với việc áp dụng phương pháp tập thể dục vào điều trị thoát vị đĩa đệm đem đến nhiều kết quả bất ngờ.

Phòng tập TRX

Phương pháp tập luyện TRX hiện đang là xu hướng được nhiều giới trẻ quan tâm. Tập TRX là sự kết hợp chuyển động của cơ thể tạo nên sức bền.

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ