Lớp học yoga cho trẻ và những lợi ích các phụ huynh nên biết

Yoga không chỉ dành riêng cho người lớn, mà còn rất phù hợp với trẻ em. Bởi yoga trẻ em mang lại rất nhiều lợi ích, hỗ trợ vào quá trình phát triển của trẻ.

Giúp phát huy sự linh hoạt của trẻ

Yoga giúp trẻ trở nên linh hoạt hơn

Khi làm quen với bộ môn yoga, các em sẽ được tiếp xúc với rất nhiều bài học kéo giãn cơ và hơi thở. Nhờ đó giúp các em dần trở nên linh hoạt hơn. Điều này không chỉ giúp các em trở nên nhanh nhẹn hơn trong cuộc sống mà còn giúp các em tránh được một số tổn thương có thể gặp phải khi tham gia các bộ môn thể thao khác.

Có được một giấc ngủ ngon và sâu hơn

Một nghiên cứu của The National Sleep Foundation đã chỉ ra rằng, có đến 69% trẻ em ở độ tuổi dưới 10 thường ngủ không ngon giấc. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể khắc phục khi để các em tập luyện yoga.

Trong yoga có sự kết hợp nhịp nhàng giữa các động tác và hơi thở, nhờ đó giúp các em có một tinh thần thư giãn, thoải mái. Vì vậy có thể ngủ ngon và sâu hơn.

Có được khả năng giữ bình tĩnh cao

Khi tập luyện yoga, các em sẽ được học cách điều chỉnh hơi thở của mình nhằm giữ được sự bình tĩnh. Đặc biệt, việc điều chỉnh hơi thở kết hợp cùng với động tác và âm nhạc trong yoga sẽ làm cho các em trở nên tập trung hơn, đồng thời giảm thiểu được sự căng thẳng khi phải đối mặt với các vấn đề khó khăn.

Giúp trẻ trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn

Yoga giúp trẻ trở nên vui vẻ hơn

Phòng tập Yoga cho trẻ có thể xem đó như là một trò chơi. Các bài tập dành cho các em trở nên sinh động hơn như bắt chước âm thanh hoặc là tư thế của các loài động vật. Điều này sẽ khiến các em cảm thấy hứng thú, vui vẻ hơn khi tập luyện.

Tác dụng lớn trong việc hỗ trợ điều trị chứng ADHD

Chứng ADHD còn được biết đến là chứng hiếu động quá mức, đi kèm với sự suy giảm rõ rệt về hành vi chú ý. Rất nhiều trẻ em mắc phải chứng ADHD này đã có sự cải thiện rõ rệt về hành vi, sự chú ý khi tập yoga. Đây là kết luận của các nghiên cứu được tiến hành tại đại học Sydney của Úc.

Yoga mang lại rất nhiều những lợi ích thiết thực cho trẻ. Vì vậy, đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Và ở Việt Nam, các bậc phụ huynh cũng có thể cho con em mình tiếp xúc với bộ môn này tại phòng tập yoga BodyFit. Với đội ngũ huấn luyện viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho các em những bài tập bổ ích. Vừa giúp rèn luyện sức khỏe vừa có được sự tự tin, bình tĩnh và linh hoạt trong cuộc sống.


Các dịch vụ Gym&Yoga

*** Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín và chất lượng tại tphcm ***

Phòng tập gym { Đẳng Cấp} cho Nam và Nữ có huấn luyện viên

***Giới thiệu các phòng tập gym được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất tại tphcm. Hệ thống phòng tập gym {BODYFIT}quận 3, quận 7, quận Tân Bình và Quận Phú Nhuận***