Phòng tập pilates

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với dịch vụ tập luyện Pilates. Đây là một trong những bộ môn thể thao được nhiều người ưa thích hiện nay.

Để sở hữu một thân hình thon gọn săn chắc phương pháp tập luyện Pilates là liệu pháp an toàn và hiệu quả nhất dành cho bạn. Hãy tham gia ngay phòng tập pilates tphcm.

Pilates là gì?:  Đây là một dạng luyện tập cơ. Bằng những động tác chậm rãi làm cơ căng ra trong thời gian tương đối dài nhằm đạt được mục đích tiêu hao năng lượng của từng bộ phận trên cơ thể. Điểm độc đáo nhất của pilates là nhờ vào phương pháp hít thở và khống chế tinh thần, người tập có thể đối diện với thế giới nội tâm của mình.

 Với những động tác đơn giản chậm rãi dễ thực hiện giúp cơ thể uyển chuyển, đường nét mềm mại và khỏe mạnh.

 Các bài tập của pilates đều tác động đến phần giữa của cơ thể, nên những người có mỡ thừa ở vùng bụng cũng có thể tiến hành giảm béo bằng pilates. Điều đáng nói đến là động tác của pilates tương đối chậm và bình ổn nên hầu như không gây tổn thương cho cơ và khớp. Hãy tham gia ngay hệ thống phòng tập pilates tại các quận 1, 2, 3, 7, quận phú nhuận và quận tân bình thuộc hệ thống phòng tập Bodyfit.

 

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ