Phương pháp trị liệu

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit  với việc áp dụng phương pháp tập thể dục vào điều trị thoát vị đĩa đệm đem đến nhiều kết quả bất ngờ.

Trung tâm thể hình Bodyfit chúng tôi không chỉ giúp bạn tăng cường sức khỏe, duy trì vóc dáng để có một thân hình lý tưởng mà còn đưa ra một số bài tập trong phương pháp trị liệu điều trị các bệnh về xương khớp, tim mạch, tiểu đường…Thể dục là yếu tố quan trọng trong phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm (cột sống cổ và thắt lưng). Đóng vai trò chủ động trong quá trình hồi phục của mình bằng những hoạt động thể thao sẽ làm giảm đau và giúp bảo đảm cho lưng của bạn được khỏe mạnh lâu dài.

PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU TẠI BODYFIT

Đặc biệt, với chương trình này người tập sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn các bài tập kéo giãn cột sống để tạo thuận lợi cho đĩa đệm trở về vị trí cũ, các bài tập mạnh vào cơ lưng, cơ bụng để giữ vững cột sống.

Thoát vị đĩa đệm là một dạng bệnh thường gặp ở cột sống, nguyên nhân thường do các đĩa đệm bị thoái hóa ở tuổi trung niên (30-50 tuổi). Ngày nay thoát vị đĩa đệm còn xảy ra ở lứa tuổi rất trẻ do sinh hoạt lao động, sai tư thế khi làm việc (thường gặp ở nhân viên văn phòng), ..Hãy tham gia tập luyện cùng đội ngũ HLV Bodyfit.

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ