Phướng pháp tập luyện TRX

Phương pháp tập luyện TRX hiện đang là xu hướng được nhiều giới trẻ quan tâm. Tập TRX là sự kết hợp chuyển động của cơ thể tạo nên sức bền.

Phương pháp tập luyện TRX hiện đang là xu hướng thịnh hành nhận được nhiều quan tâm của giới trẻ cũng như các ngôi sao hiện nay. Đây là hình thức tập luyện mới mẻ mang đến cho người tập cảm giác lạ với nhiều động tác phức tạp. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm cùng dịch vụ tập luyện TRX

Với sự hỗ trợ của dây treo kháng lực TRX, người tập luyện sử dụng tay hoặc chân để móc vào dây TRX, phần còn lại sẽ nối với sàn tập, sự gắn kết của cơ thể tạo ra một đường thẳng và tùy vào tư thế và góc nghiêng của cơ thể, người tập sẽ điều chỉnh để trọng tâm của cơ thể dịch chuyển trong khi tập luyện.

Vậy tập luyện TRX ở đâu tại Tp.HCM ?

Trung tâm thể dục thể hình BODYFIT với hệ thống nhiều phòng tập TRX trên địa bàn Tp.HCM giúp quý khách dễ dàng đăng ký tham gia bộ môn này tại các quận 1,3,7 , quận Phú Nhuận và quận Tân Bình.

Tập luyện TRX sẽ mang đến cho bạn những cảm giác mới mẻ giúp cơ thể săn chắn hơn và dẻo dai. Hiện nay TRX đang là xu hướng của giới trẻ muốn thử thách vượt qua chính mình và đặc biệt các ngôi sao điện ảnh luôn thích tập luyện bộ môn này giúp họ có được thân hình đẹp và chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ