Phòng tập crossfit

Trung tâm Bodyfit của chúng tôi không ngừng tìm hiểu và đưa ra những phương pháp, bài tập luyện crossfit mới lạ để phục vụ một cách tốt nhất

Tập crossfit là phương pháp tập luyện bằng cách thực hiện các bài tập cơ ở cường độ cao. Crossfit là phương pháp rèn luyện cơ thể tăng cường sức khỏe và sức mạnh. Crossfit là một trong những phương pháp rèn luyện thể lực tốt nhất hiện nay.

CrossFit là sự kết hợp giữa rèn luyện sức khoẻ, plyometric (một bài tập giảm mỡ) hiệu quả, tập luyện tốc độ, nâng tạ theo kiểu Olympic, nâng tạ nhỏ kettlebell, các bài tập giảm cân, thể dục dụng cụ, và các bài tập sức bền.

Việc luyện tập CrossFit yêu cầu bạn phải luyện tập từ 3 đến 5 ngày một tuần. Việc luyện tập thường ở cường độ cao trong một thời gian ngắn, mất từ 5 đến 20 phút để hoàn thành.

CrossFit thường bao gồm những bài tập cường độ cao hoàn thành theo quy trình tuần hoàn: mỗi bài tập sẽ liên tiếp nhau với rất ít thời gian nghỉ ở giữa.

Tập Crossfit ở đâu Tp.HCM?

Trung tập thể dục thể hình Bodyfit, là một trong những câu lạc bộ có phòng tập crossfit tại Tp.HCM. Hiện nay Phòng tập Bodyfit cải tiến và đa dạng hóa một số bài tập về Crossfit giúp nhiều người có thể tham gia tập luyện để nâng cao sức khỏe và tinh thần.

HÌNH DỊCH VỤ

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

 
Tắt Chat [X]