Chính sách và điều khoản sử dụng dịch vụ tại bodyfit

Chính sách và điều khoản sử dụng dịch vụ tại bodyfit

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ HÌNH BODYFIT

Trước tiên BODYFIT xin gửi lời chào và cám ơn đến với quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại trung tâm thể dục thể hình BODYFIT.
Chào mừng quy khách hàng đến với trung tâm thể dục thể hình BODYFIT thuộc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ BODYFIT. Khi quý khách hàng thực hiện giao dịch trên website www.bodyfit.com.vn  thuộc Công ty TNHH thương mại dịch vụ BODYFIT(“BODYFIT”), quý khách hàng đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ tại BODYFIT.  BODYFIT có thể toàn quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc bổ sung thêm hoặc bỏ bớt điều kiện và điều khoản sử dụng trên trang website mà không cần thông báo trước quý khách hàng. Khi quý khách hàng thực hiện các giao dịch tại trang website cần kiểm tra kỷ thông tin và những điều khoản dịch vụ trước khi chấp nhận thanh toán.
Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên trên website www.bodyfit.com.vn để cập nhật những thay đổi mới nhất của BODYFIT.

1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Khách hàng tham gia web phải từ 18 tuổi và không bị mất năng lực hành vi dân sự,  còn khách hàng dưới 18 tuổi phải có sự giám sát của người đại diện hợp pháp.  BODYFIT cấp giấy phép sử dụng để quý khách hàng có thể mua sắm trên trang web trong quy định và điều kiện sử dụng đã đề ra.
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào, nếu không được BODYFIT cho phép trước bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong quy định và điểu khoản, chúng tôi sẽ hủy bỏ giấy phép của quý khách hàng mà không cần báo trước.
Quý khách không cần đăng ký tài khoản khi mua sản phẩm trên trang web nhưng sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân để đơn hàng được chấp nhận và xử lý hợp lệ.

2. CHẤP NHẬN ĐƠN HÀNG VÀ GIÁ CẢ

Chúng tôi có thể yêu cầu quý khách hàng cung cấp địa chỉ, số điện thoại và email trước khi chấp nhận đơn  hàng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Nếu có những sai sót xảy ra, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng cho quy khách hàng.
Chúng tôi cũng có quyền từ chối  hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào của quý khách hàng, đơn hàng đó đã được xác nhận hoặc đã được thanh toán. Trong trường hợp chúng tôi hủy bỏ đơn hàng sau khi đơn hàng đã được thanh toán vì lỗi của quý khách hàng. BODYFIT  sẽ hoàn trả lại cho quý khách hàng khoản tiền đã thanh toán của quý khách hàng.

3. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Mọi quyền sở hữu trí tuệ(đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), bao gồm nhưng không hạn chế quyền đối với các nội dung thông tin và tất cả các thiết kể hình ảnh, văn bản, đồ họa, phần mềm, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch, mã nguồn và phần mền cơ bản được sử dụng trên trang web này đều là tài sản của công ty TNHH Thương mại dịch vụ BODYFIT. Toàn bộ nội dung và hình thức của trang web được bảo hộ bởi pháp luật sở hữu trí tuệ Việt Nam.

4. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của quý khách hàng. Thông tin quý khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.  Chúng tôi sử dụng tính năng bảo mật SSL giúp việc bảo mật thông tin quý khách hàng tuyệt đối an toàn khi giao dịch qua trang web www.bodyfit.com.vn. Quý khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước  bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật(tùy theo mức độ nghiêm trọng).
Mọi thông tin giao dịch của quý khách hàng sẽ được bảo mật và không được tiết lộ cho bên thứ ba, trừ trường hợp được cơ quan có thẩm quyền yêu cầu theo các quy định của pháp luật.

5. THANH TOÁN AN TOÀN VÀ BẢO MẬT

Công ty TNHH thương mại dịch vụ BODYFIT hoạt động kết hợp với nhiều ngân hàng trong nước và quốc tế chấP nhận thanh toán qua thể VISA, MASTERCARD, AMEX, JCB và thể tín dụng trong nước như : Ngân hàng Vietcombank, Techcombank, ACB và nhiều ngân hàng khác. Mọi thông tin thực hiện thanh toán sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của công ty TNHH Thương mại dịch vụ BODYFIT.
Sau khi hoàn tất thanh toán, quy khách sẽ nhân được thông tin thanh toán từ các ngân hàng qua (email hoặc số điện thoại). Trong vòng tối đa 2 ngày làm việc kể từ khi khách hàng thực hiện thanh toán vào tài khoản BODYFIT, quý khách hàng sẽ nhận được thông báo quá mail hoặc điện thoại từ BODYFIT để xác  nhận việc thanh toán của quý khách hàng.
Mọi thông tin giao dịch của khách hàng tại BODYFIT qua thẻ tín dụng đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa( bạn có thể xem tại điều khoản “quy định về bảo mật” ở trên)
Lưu ý: Khi khách hàng sử dụng trang web thanh toán qua mạng cần có chứng chỉ thanh toán an toàn.

6. GIAO DỊCH QUA BODYFIT

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại www.bodyfit.com.vn nếu thực hiện thanh toán trực tuyến qua ngân hàng theo các trình tự như sau:
Bước 1: Khách hàng đặt hàng: cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác với BODYFIT.
Bước 2: Khách hàng đọc kỹ và đồng ý các điều khoản,  điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi
Bước 3: Khách hàng thực hiện thanh toán qua Visa card, master card…
Bước 4: Khách hàng sẽ nhận được xác nhận thanh toán dịch vụ từ BODYFIT trong vòng tối đa 2 ngày làm việc kể từ ngày thanh toán.
Bước 5: Nhân viện BODYFIT sẽ liên hệ với khách hàng để xác minh lại thông tin quý khách hàng và xác nhận thông tin thanh toán quý khách hàng từ 2-3 ngày làm việc.
Bước 6: Khách hàng tham gia dịch vụ.
Trong các trường hợp khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với BODYFIT. Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung email thông tin cung cấp trên website www.bodyfit.com.vn , thực hiện quy định  của pháp luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng và thanh toán.

7. THAY ĐỔI, HỦY BỎ, CHẤM DỨT GIAO DỊCH TẠI BODYFIT

Nếu không hài lòng với sản phẩm dịch vụ trên trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tăc, chính sách, hướng dẫn của BODYFIT, quý khách hàng có thể chấm dứt mọi hoạt động và giao dịch đã thực hiện trên web www.bodyfit.com.vn
Xin lưu ý đơn hàng đã mua tại BODYFIT là không thể đổi trả và các khoản thanh toán đã được thực hiện thông qua VISA CARD, MASTERCARD, thẻ tín dụng là không thể hủy bỏ hoặc hoàn lại dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp quy định tại điều 2 của quy định và điều kiện sử dụng này.

8. LUẬT ĐIỀU CHỈNH VÀ  TRANH CHẤP

Với tất cả nội dung của website bao gồm quy định và điều kiện sử dụng này, và tất cả các tranh chấp và khiếu kiện phát sinh hoặc liên quan đến quy định, và điều khoản sử dụng này và việc sử dụng trang web hoặc các giao dịch tại BODYFIT sẽ được điều chỉnh và giải thích theo pháp luật Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh liên quan đến quy định và điều kiện sử dụng này hoặc sử dụng trang web, hoặc các giao dịch tại BODYFIT trước hết sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải. Nếu trong trường hợp tranh chấp không giải quyết được bằng thỏa thuận, quý khách hàng hoặc BODYFIT có thể đưa tranh chấp ra giải quyết tại tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

Các tin liên quan: