Phòng tập giảm cân nữ sau sinh

Sau khi sinh con phần lớn phụ nữ đều rất lo ngại về vóc dáng của mình và ai cũng mong muốn lấy lại vóc dáng như ban đầu.

Việc được làm mẹ với phụ nữ sinh con là một niềm hạnh phúc vô cùng lớn. Tuy nhiên thời kỲ mang thai đã khiến một số bà mẹ tăng cân một cách chóng mặt. Vậy làm thế nào để giúp các bà mẹ giảm cân sau khi sinh con an toàn và hiệu quả nhất. Sau một thời gian mang thai, các tổ chức da ở vùng bụng bị tổn hại nặng. Cơ bụng chùng nhão, bị rạn nứt, mỡ nhiều, chảy xệ….là nỗi khổ tâm của rất nhiều phụ nữ muốn giảm cân sau khi sinh con.

PHÒNG TẬP GIẢM CÂN CHO PHỤ NỮ SAU SINH

Hãy tham gia ngay phòng tập giảm cân cho nữ tại các quận 1,2,3,7, quận Phú Nhuận và quận Tân Bình thuộc hệ thống phòng tập Bodyfit. Về tập luyện: Thời gian linh hoạt và chọn địa điểm theo yêu cầu (Tại nhà – BODYFIT – Club) nơi mà thuận tiện và gần nhất cho khách hàng.

KHẲNG ĐỊNH CỦA CHÚNG TÔI

Với chương trình “Giảm cân sau khi sinh con” mà chúng tôi đưa ra cùng với chế độ dinh dưỡng, sẽ giúp bạn sẽ lấy lại vóc dáng một cách sớm nhất, những phần mỡ dư thừa sau khi sinh sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, giúp cơ thể bạn săn chắc một cách toàn diện và lấy lại vóc dáng như trước.

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ